CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT UNICHEM ĐÀ NẴNG
Lô C5 đường số 4 KCN Hoà Khánh, P.Hoà Khánh Bắc,Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
0332 996 777
 • Tiếng Việt
 • English

Welcome to ANDATA’s color!

NEWs


video – youtube

Kỉ niệm thành lập công ty

Trong không khí háo hức của những ngày cuối năm, giữa tiết trời se lạnh của không khí đang mùa vào xuân, Đại gia đình Unichem Đà Nẵng lại tề tựu bên nhau trong buổi tiệc Tất niên, cùng nâng ly chúc mừng cho những thành công trong một năm qua và cùng nhau hướng về một chặng đường phát triển bền vững hơn nữa trong thời gian tới.
Vậy là một năm nữa đã qua, một năm với nhiều thăng trầm và cảm xúc, một năm của nhiều cảm xúc khó diễn tả thành lời. Một lần nữa, Ban lãnh đạo công ty xin cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian qua, cảm ơn đội ngũ CB-CNV Unichem Đà Nẵng đã gắn bó khăng khít, đóng góp công sức, trí tuệ, góp phần vào sự thành công của Unichem nói chung.

Color Style

CUSTOMERS RATING ABOUT OUR SERVICES

Nguyễn Lan Hoàng

Tôi thực sự rất bất ngờ về sự chuyên nghiệp của Công Ty TNHH Sản Xuất UNICHEM Đà Nẵng. Các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, đóng gói hàng tỉ mỉ, cẩn thận. Trong suốt quá trình vận chuyển hàng, các bạn tư vấn hỗ trợ rất chi tiết, tôi hoàn toàn yên tâm

Nguyễn Phi Long

Sản phầm sơn rất tốt, bền màu, thân thiện với môi trường. Tư vấn nhiệt tình, giải thích và hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Đỗ Châu

Giao hàng rất nhanh, đảm bảo tiến độ công trình. Chủ nhà phản hồi tốt. Hi vọng công ty phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn nữa.

/-strong
Trần Văn Phúc

Mình sơn nhà đã vài năm mà giờ nhìn vẫn như mới. Quá hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như hỗ trợ khách hàng của quý công ty. Sắp tới chuẩn bị có công trình lớn sẽ tin dùng sản phẩm của công ty TNHH sản xuất Unichem ĐN

Đỗ Gia Linh

Sản phầm tốt, cần được biết đến nhiều hơn. Ủng hộ

 

Nguyễn Tấn

Chất lượng !!! Đánh giá 5* cho sản phẩm

  Gửi đánh giá

   youtube

   fanpage

   Đăng ký nhận thông tin mới nhất    • Lô C5 đường số 4 KCN Hoà Khánh, phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
    • Hotline: 0332 996 777 

    • unichemdanang.co.ltd@gmail.com

    Bản quyền thuộc CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT UNICHEM ĐÀ NẴNG